วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยจัดกิจกรรม โครงการปฐมนิเทศนิสิตและรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ฯ ในการนี้ พระมหาถนอม อานนฺโท ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้เมตตาเป็นประธาน กล่าวให้โอวาทเปิดงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตรุ่นพี่ ร่วมต้อนรับน้องใหม่ ทุกสาขาวิชา อย่างอบอุ่น