วันจันทร์ ที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ✅ นางสาวขวัญสุดา ศรีสุข หัวหน้ากลุ่มงานห้องสมุดและสารสนเทศ สำนักงานวิชาการ ได้ประชาสัมพันธ์ส่งมอบรหัส นิสิต และแนะนำวิธีการเข้าระบบการให้บริการอินเตอร์เน็ต ของวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ผ่านรหัสนิสิต ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งนี้สำหรับ นิสิตที่ยังไม่ได้รับรหัสและวิธีการเข้าใช้ระบบอินเตอร์เน็ต สามารถติดต่อขอรับได้ที่ ห้องสมุด ชั้น ๑ อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ในเวลาทำการ ๐๘.๓๐ ถึง ๑๖.๓๐ น.