วันพฤหัสบดี ที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๕✅ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์โดยการนำของพระเดชพระคุณพระศรีปริยัติธาดา, ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยพระครูพัชรีกิตติโสภณ, ดร. ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และบุคลากรถวายน้ำปานะพระสงฆ์สอบนักธรรมชั้นโทและชั้นเอก ณ วัดจำปา ต.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันเดียวกัน พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์มอบหมายให้พระมหาอภิสิทธิ์ วิริโย รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบุคลากรถวายน้ำปานะพระสงฆ์สอบนักธรรมชั้นโทและชั้นเอก ณ วัดกลางนางรอง ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์