หลักสูตรรัฐศาสตร์บัณฑิต โดยการนำของ

พระครูปัญญาสารบัณฑิต,ผศ.ดร. ประธานหลักสูตรรัฐศาสตร์บัณฑิต

พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร

จัดโครงการเตรียมความพร้อมนิสิตก่อนเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 กิจกรรมสิงห์ชมพูสัมพันธ์ สิงห์ชมพูบุรีรัมย์คืนถิ่น “ขึ้นบันไดไปไหว้พระ ขาลงเก็บขยะริมทาง” ปีที่ 7

กิจกรรมทอดผ้าป่า พิธีบายศรีสู่ขวัญรับน้อง ณ เขตห้ามล่าพันธ์สัตว์ป่า วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง และ อาคารหอประชุมใหญ่พระราชปริยัตยาลังการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย บรรยากาศของการร่วมกิจกรรมเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เป็นการสานสัมพันธ์พี่น้องศิษย์ใหม่และศิษย์เก่า ที่มาร่วมกิจกรรม