พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้มอบหมายให้

พระมหาอภิสิทธ์ วิริโย,ปธ.9 รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร กล่าวต้อนรับและให้โอวาทพิธีเปิดการอบรม ในโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมให้แก่เด็กนักเรียนและเยาวชนในตำบลห้วยสำราญ อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมี นายไพโรจน์ ยืนยง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยสำราญเป็นประธานจุดธูปเทียน นำบูชาพระรัตนตรัย จากนั้น นางสาวดรุณี เข็มบุปผา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยสำราญ กล่าวรายงาน ก่อนเข้าสู่การอบรมเป็นลำดับ โดยทีมพระวิทยากร จากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำโดยนายกองค์กรบริหารนิสิตและคณะ

ณ ห้องประชุมอาคารสังฆประชาสรรค์ ชั้น 1 วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย