พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์

เดินทางไปร่วมประชุมคณะสงฆ์ ในการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ 7 / 2566

ณ วัดกลางพระอารามหลวง ตำบลในเมือง  อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

ในการนี้ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน  รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้นำคณะเจ้าหน้าที่ ไปเพื่อถวายน้ำปานะ แด่คณะสงฆ์ที่มาประชุม ด้วย

ในที่ประชุม ได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระธรรมวชิรสุตาภรณ์,ดร เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ลงนาม MOU ทำข้อตกลงระหว่างคณะสงฆ์ บุรีรัมย์ และ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

และได้รับมอบปัจจัยจากคณะสงฆ์อำเภอลำปลายมาศ จำนวน 190,000 บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นบาท) เพื่อสมทบทุนซื้อที่ดินให้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นปีที่ 5

ได้รับมอบปัจจัยจาก พระครูวรธรรมพินิจ วัดป่าสนวล รองเจ้าคณะอำเภอห้วยราช บริจาคสมทบทุนก่อสร้างแท่นประดิษฐานพระบรมรูปฯ ร.5 และศาลากลางน้ำ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จำนวน 5,000 บาท (ห้าพันบาท)

และได้รับมอบปัจจัยจาก หน่วยอรมประชาชนประจำตำบล (อ.ป.ต.) คณะสงฆ์อำเภอนางรอง ร่วมบริจาคสมทบทุนก่อสร้างแท่นประดิษฐานพระบรมรูปฯ ร.5 และศาลากลางน้ำ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จำนวน 5,000 บาท (ห้าพันบาท) เพื่อ