วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 2 อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยในวันนี้ได้มีการเพิ่มเติมในส่วนขององค์ประกอบต่าง ๆ ด้านข้อมูลและเอกสาร และสรุปผลอย่างไม่เป็นทางการ เกี่ยวกับคะแนนโดยรวม ของ

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์  โดยมี ผู้บริหารคณาจารย์เจ้าหน้าที่ ร่วมฟังสรุปผลจากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายใน ระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ผลสรุปเป็นไปในทิศทางที่น่าพึงพอใจ