วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2565

จัดพิธีสามีจิกรรมและไหว้ครู เป็นกิจกรรมสำคัญ

โดยได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัตยาจารย์.ดร, เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ทุกสาขา เจ้าหน้าที่ และนิสิตทุกสาขาทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน มีการประกวดพานไหว้ครู และพิธีสู่ขวัญนิสิตใหม่

ณ หอประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ทั้งพระภิกษุ-สามเณร และประชาชนทั่วไป ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ทั่วไป (รอบที่ ๒)ตั้งแต่วันนี้ ถึง ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗หลักสูตรที่เปิดรับสมัครปริญญาโท ๑.

Trending News

Popular News