วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

กิจกรรมไหว้พระสวดมนต์รับฟังข้อมูลข่าวสาร จากคณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา โดย ในวันนี้นั้น ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านจันดุม อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เดินทางมาพบปะนิสิต เพื่อเสนอโอกาสในการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา แก่นิสิตที่จะออกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 1/ 2566 นี้