ระหว่างวันที่ 6 – 17 มกราคม พ.ศ.2666

วันที่ 6 มกราคม พ.ศ.2566 ได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร.เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มาเป็นประธานเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฐฐานนิสิต โดยมี พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี