พระครูปริยัติธรรมนิเทศก์ (พระมหานิมิตร อินฺทวีโร, ดร.) เลขานุการเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดกลางพระอารามหลวง ผู้ดำเนินรายการ “คติธรรมประจำวัน” ทางสวท.บุรีรัมย์ FM 101.75 MHz ทุกวัน เวลา ๐๕.๐๐-๐๕.๒๐ น. ร่วมบริจาคทำบุญในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๖-๑๗ มกราคม ๒๕๖๖ จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท และกัณฑ์เทศน์อีก ๖,๗๐๐ รวมทั้งหมด ๑๖,๗๐๐ บาท

พระครูบุญเขตวิชัย, ดร. เจ้าคณะอำเภอละหานทราย ร่วมบริจาคทำบุญในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๖-๑๗ มกราคม ๒๕๖๖ เป็นเงินจำนวน ๒๐,๐๐๐ บาท

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาบุญกับพระครูประดิษฐ์ปัญญาภรณ์ (หลวงปู่สวน) เจ้าคณะตำบลหลักเขต เจ้าอาวาสวัดหนองไผ่ ต.หลักเขต อ.เมืองบุรีรัมย์ ร่วมบริจาคทำบุญโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ระหว่างวันที่ 7-17 มกราคม 2566 จำนวน 2,200 บาท (สองพันสองร้อยบาท)และบริจาคซื้อเสื่อจำนวน 1,000 บาท รวมยอดบริจาค 3,200บาท (สามพันสองร้อยบาท)

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาบุญกับคณะสงฆ์อำเภอโนนดินแดง โดยการนำของพระครูนิเทศธรรมคุณ, ดร. ร่วมบริจาคทำบุญโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ระหว่างวันที่ 7-17 มกราคม 2566 จำนวน 15,660 บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันหกร้อยหกสิบบาท)