วันที่ 6-17 ธันวาคม พ.ศ.2566 วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต มีพระภิกษุ และ ปรมาณ 300 รูป ผู้ปฏิบัติธรรม จำนวน 150 คน รวม 450 รูป/คน โดยประมาณ ท่านใดมีความประสงค์ จะทำบุญกับพระสงฆ์หมู่ใหญ่ เป็นเจ้าภาพ ภัตตาหารและน้ำปานะ แจ้งความประสงค์ได้ ที่หมายเลขกรุงไทย

พระเทพปริยัตยาจารย์
(สุพจน์ โชติญาโณ ป.ธ.๕ ,ดร.)
เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์
เจ้าอาวาสวัดกลาง พระอารามหลวง
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.
ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์