วันอังคาร ที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ นำคณะบุคลากร และนิสิต จิตอาสาร่วมกิจกรรมปิดทองเบิกฟ้า ร่วมสักการะบูชา มหาราช รัชกาลที่ ๑ ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ ๑) เป็นการแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ